top of page

Group

Public·228 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng hấp dẫn nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? đẹp và “khủng” luôn là thứ làm người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng cuốn hút nhất và có giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


cách trồng mai phôi từ lâu đã phát triển thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào những dịp này, người người thân nhà thường tìm cho mình những cây mai vàng cuốn hút nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình song song biểu đạt độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng với giá trị cao khiến cho rộng rãi người phải trầm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và sở hữu giá trị “khủng” tại Việt Nam.

một.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá to to nhưng điều làm cây mai vàng này trở thành hi hữu và với trị giá là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang tuyến đường kính 40cm sở hữu duyên do trong khoảng Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

mang chi phí 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và rất nhiều nụ. Cây không rõ độ tuổi các được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít nhất hai đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và có tán rộng hơn 8m của gia đình ông è Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã có hơn 40 năm và được rộng rãi người hỏi sắm với giá sắp 2 tỷ đồng.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page