top of page

Group

Public·229 members
thanh tran
thanh tran

Cây Mai Vàng 30 tỷ của đại gia Bến Tre

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam được Anh Bảo 1 đại gia ở Bến Tre sắm về và đặt tại vườn. Cây không chỉ mang bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng khôn xiết lớn. Riêng tiền tải cây mai về tới Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai lớn nhất Việt Nam hiện giờ.

Cây mang chiều cao so có mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc dòng mai vàng nguyên thủy từ rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác ví như được giá theo chủ sở hữu.Cây mai vàng 2,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

phôi mai vàng đẹp được nhà vườn “hét” giá gần 2.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, có đường kính sắp 40cm, cây mai này vượt trội nhất tại hội hoa xuân ở đây.

Cây mai vàng to và khủng này là 1 trong các bảo vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít nhất 3 thế hệ và sở hữu độ tuổi ước tính lên đến 300 năm. Cây mai có duyên do nguồn cội từ Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa lớn nhất miền Nam, được mở đến nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ quát cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm cho người xem phải tê mê khâm phục quên cả thời kì. Các cây mai giống khôn cùng quý thảng hoặc, có tuổi hàng trăm năm, được xem như các bảo bối sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng có Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít ra nó đã trải qua hai đời người". Tán cây dày đặc và vẫn đông đảo nụ. Khách tham quan trầm trồ chụp ảnh mang mai.

Khác với cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ to của tán cây

Cây mai vàng một,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

phổ thông người đi ngang cầu quang Trung thuộc huyện dòng Răng, TP Cần Thơ tò mò khi thấy xuất hiện một cây mai siêu "khủng", được rao bán sở hữu giá lên đến một,6 tỉ đồng.

chủ nhân cây mai "khủng" là anh Tạ nai lưng Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay cách đây sáu tháng anh tậu lại cây mai trong khoảng một nhà vườn chuyên về làm kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây với thể là gốc mai đẹp và độc nhất vô nhị ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đắc.

chủ sở hữu của cây mai “khủng” cho biết thêm lí do anh chọn sắm cây mai này vì ngoài đặc điểm thân to, cổ, nó còn mang trị giá ở chỗ cây lớn khi không chẳng phải gốc ghép, tháp, không hề chăm sóc bằng phân, thuốc như những cây mai khác bán trên thị phần.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page