top of page

Group

Public·227 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay cuốn hút nhất của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và thiết kế. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh vô cùng ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã mang phổ quát người hỏi tìm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định không bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày có tầm giá thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng sống được bao lâu mang gốc từ Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán với giá sắp 2,5 tỷ đồng. Mặc dù ko quá lớn to, nhưng sự thi thoảng với và trị giá của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử vững mạnh qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và mang tuyến phố kính 40cm. Sự đặc trưng này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN nai lưng VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è Văn Sang là 1 trong những cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câyvới kích thước ấn tượng, sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút nhiều người để ý sắm sở hữu giá bán sắp 2 tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự coi ngó và niềm say mê của ông trằn Văn Sang đối có cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Với mức giá 2 tỷ đồng, cây mai này đã với tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hi hữu. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai phát triển thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của người tình cây cảnh.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page