top of page

Group

Public·215 members
thanh tran
thanh tran

Top 07 loại chậu trồng cây mai vàng 2023


Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 thì ngoài 1 cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý đến chậu trồng mai, bởi một cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu có ngoài mặt và trị giá tương xứng với nó sẽ làm nâng cao giá trị của cây lên gấp phổ quát lần.


nếu bạn vẫn chưa chưa chọn được 1 mẫu chậu mai đẹp, hoặc đơn thuần bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 dòng chậu trồng cây mai vàng 2023 đến trong khoảng Nông nghiệp thị trấn nhé.


A. Phương pháp chọn chậu cho cây mai vàng

a. Quan niệm chọn chậu cho cây mai

Về ý kiến chọn chậu cho cách trồng mai phôi, thường sẽ chia ra hai hướng ấy là người chú trọng đến giá trị của cây hơn giá trị của chậu và người cho cho rằng giá trị giữa cây mai và chậu phải có sự tương quan thẫm mỹ mang nhau.

Thật ra, 1 cây mai đẹp lại được trồng trong chậu sở hữu ngoài mặt và giá trị cân xứng có nó, sẽ làm cho tăng giá trị của cây lên gấp đa dạng lần. Ngoài ra, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối với cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải thích hợp sở hữu chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương với diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.


bên cạnh đó, dung tích của chậu phải đựng đủ lượng đất cần để cung ứng dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để đáp ứng được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc biệt, vì cây mai vàng không chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp cần phải có trong khoảng hai lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, giảm thiểu đọng nước làm cho thối rễ, hư cây.


Và chung cục, đối sở hữu cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, những cây mai vàng còn tăng trưởng về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng 1 lần/ năm để đảm bảo đủ ko gian lớn mạnh cho rễ cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page