top of page

Group

Public·227 members
thanh tran
thanh tran

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam ở miền nam hầu hết, dịp tết người ta thường hay đặt một chậu mai trong nhà để chơi tết. Sở hữu người mang sẵn, có người thì đi tìm, có người thuê mai về chơi. Nhưng nói về mai khủng thì rất thảng hoặc, hãy cộng chúng tôi xem các chậu mai vàng khủng nhất nhé!

Cây Mai Vàng 30 tỷ của đại gia Bến Tre

Cây mai khôn xiết khủng được Anh Bảo 1 đại gia ở Bến Tre tìm về và đặt tại vườn. Cây ko chỉ sở hữu bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng cực kỳ lớn. Riêng tiền tải cây mai về tới Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai lớn nhất Việt Nam hiện giờ.Cây sở hữu chiều cao so sở hữu mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc mẫu mai vàng nguyên thủy trong khoảng rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác ví như được giá theo chủ sở hữu.

Cây mai vàng 2,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 có một gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần hai.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, với tuyến đường kính sắp 40cm, cây mai này nổi trội nhất tại hội hoa xuân ở đây.

phôi mai vàng là gì to và khủng này là 1 trong những bảo bối của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít ra 3 thế hệ và với độ tuổi ước tính lên tới 300 năm. Cây mai mang nguồn cội cội nguồn từ Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa to nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" rộng rãi cây mai "đẹp chưa từng thấy" khiến cho người xem phải mê mẩn thán phục quên cả thời kì. Các cây mai giống cực kỳ quý thảng hoặc, sở hữu tuổi hàng trăm năm, được xem như các báu vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng với Cây mai vàng được định giá khoảng hai tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết chí ít nó đã trải qua hai đời người". Tán cây dày đặc và vẫn rất nhiều nụ. Khách thăm quan trằm trồ chụp ảnh với mai.

Khác với cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ lớn của tán cây

Cây mai vàng một,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

rộng rãi người đi ngang cầu quang quẻ Trung thuộc thị xã loại Răng, TP Cần Thơ tò mò khi thấy xuất hiện 1 cây mai siêu "khủng", được rao bán mang giá lên đến 1,6 tỉ đồng.

chủ sở hữu cây mai "khủng" là anh Tạ trằn Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay phương pháp đây sáu tháng anh sắm lại cây mai trong khoảng một nhà vườn chuyên về làm cho kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây sở hữu thể là gốc mai đẹp và độc nhất vô nhị ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương ý hợp tâm đầu.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page