top of page

Group

Public·225 members
Snake Boon
Snake Boon

khiến giàu trong khoảng phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì say mê nghề tạo hình mai đã Nhận định, học về kỹ thuật trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. Lúc đã sở hữu tay nghề, anh khởi đầu đi làm mướn cho các doanh nghiệp chuyên về tạo dáng mai để toại nguyện niềm ham và có thêm thu nhập.

Sau rộng rãi năm gắn bó với công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ biến kinh nghiệm, đến năm 2017, anh thành lập công ty mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu sắm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho thương buôn và người chơi kiểng.

Xem thêm: các giống mai vàng hiện nay.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật coi ngó, bí quyết nuôi phôi, khoa học cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. Lúc phôi mai đến thời gian thu hoạch, tổ chức tôi sẽ xuống tận vườn thu tìm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ sở hữu chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp lôi kéo các bạn, cần chú trọng khâu làm gốc. Bên cạnh đó, công đoạn cắt, tỉa… cũng phải hết sức kĩ càng. Sau khi hoàn thành những quá trình phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng phường hội. Cách khiến này giúp anh PR sản phẩm phổ quát hơn tới sở hữu mọi người, tiếp cận khách hàng, thuận lợi tiêu thụ. Các bạn với thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • nobita nobi
  nobita nobi
 • Corey Wallace
  Corey Wallace
 • Hannah Bradley
  Hannah Bradley
 • Hermiane Cielle
  Hermiane Cielle
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page