top of page

Group

Public·227 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, với giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? luôn là thứ làm người khác trầm trồ và là niềm tự hào của các nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng hấp dẫn nhất và mang giá cao nhất ở Việt Nam nhé!Chơi mai trong khoảng lâu đã trở thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào các dịp này, người người nhà nhà thường mua cho mình những cây mai vàng đẹp nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình cùng lúc biểu lộ độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng có giá trị cao khiến cho phổ thông người phải trằm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và mang giá trị “khủng” tại Việt Nam.

một.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá to to nhưng điều làm cây mai vàng này trở nên hiếm và với giá trị là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và sở hữu đường kính 40cm mang xuất xứ từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần 2,5 tỷ đồng.

hai.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có chi phí hai tỷ đồng, mai phôi là gì của nghệ nhân Đồng Tháp khiến người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và đông đảo nụ. Cây ko rõ độ tuổi những được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít nhất 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và mang tán rộng hơn 8m của gia đình ông trằn Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã với hơn 40 năm và được đa dạng người hỏi mua sở hữu giá sắp hai tỷ đồng.

4.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc mang của anh Tạ nai lưng Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây với dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã với tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán có giá tiền 1,6 tỷ đồng.

5.Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Gia Lai

Cây mai vàng này của anh Trương Hoài Phong - Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc được anh khẳng định hơn 100 tuổi và đã trải qua 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây mai này là mang 5 thân, mỗi thân đều có búp to và đều. Cây được anh rao bán với chi phí hai tỷ đồng.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page